Khoa cấp cứu-Hồi sức tích cực- Chống độc

Trang chủ»Các chuyên khoa»Khoa cấp cứu-Hồi sức tích cực- Chống độc

Khoa cấp cứu-Hồi sức tích cực- Chống độc

 

Khoa cấp cứu Hồi sức tích cực & Chống độc

 hoi suc


 

 

1. Giới thiệu:

- Khoa Cấp cứu Hồi sức tích cực chống độc nằm tại tầng 1 có phòng cấp cứu, phòng lưu người bệnh nặng, phòng cách ly, phòng tiểu phẫu với đội ngũ nhân viên y tế thường trực 24/24h, đảm bảo cấp cứu được người bệnh với tinh thần: Nhanh chóng - Kịp thời - Chu đáo - Tin cậy.

- Khoa có 09 nhân viên gồm 01 bác sỹ nội trú, 01 bác sỹ chuyên khoa cấp I HSCC, 01 bác sỹ chuyên khoa HSCC và 06 điều dưỡng. Các trang thiết bị cấp cứu đầy đủ bao gồm: Máy sốc điện, máy điện tim, máy thở, máy theo dõi người bệnh, bơm tiêm điện, máy hút di động, bộ dụng cụ đặt nội khí quản cấp cứu, hệ thống ô xy, khí nén, khí hút trung tâm.

- Khoa có 07 giường hồi sức cấp cứu chuyên điều trị bệnh nhân cấp cứu ban đầu, bệnh nhân nặng của các khoa chuyển đến: suy hô hấp/tuần hoàn; hôn mê, co giật; ngộ độc; đa chấn thương; suy gan, suy thận; nhiễm khuẩn huyết…vv.  Trong những năm vừa qua, khoa đã cấp cứu thành công nhiều ca bệnh hiểm nghèo, mang lại sự sống cho người bệnh.

2. Nhân viên của khoa:

 

BS chuyên khoa I

Hồi sức Cấp cứu

TRỊNH QUỐC TUẤN

Trưởng khoa 

 

 

 

 

 

Ths. BS nội trú

Chuyên nghành hô hấp

 

ĐỖ THỊ HỒNG

bs hong

 

 

Giới thiệu:

Tốt nghiệp trường ĐHY Hà Nội năm 2017, sau đó tiếp tục được đào tạo BSNT hệ Nội khoa liên tục trong thời gian 3 năm tại trường và thực tập tại các bệnh viện lớn: Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Thạc sĩ – Bác sĩ nội trú Đỗ Thị Hồng đã trực tiếp chẩn đoán và điều trị nhiều ca bệnh trong lĩnh vực nội khoa và hồi sức cấp cứu.

Trong quá trình công tác, bác sĩ Đỗ Thị Hồng luôn tích cực học tập, tham gia các khóa đào tạo ngắn và dài hạn về lĩnh vực Nội khoa và Hồi sức cấp cứu. Đông thời, bác sĩ hàng ngày vẫn cùng các thầy cô và các đồng nghiệp nghiên cứu, hội chẩn các ca bệnh đặc biệt để tìm ra phương pháp chẩn đoán, điều trị để nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

Với mong muốn góp sức mình cùng tập thể các y bác sĩ – điều dưỡng của bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc II, bác sĩ luôn cố gắng nâng cao chuyên môn và thường xuyên cùng các bác sĩ trong khoa và bệnh viện cập nhật và áp dụng kiến thức mới vào chẩn đoán - điều trị để Bệnh viện ngày càng phát triển và đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Quá trình đào tạo:

2011 - 2017: Sinh viên hệ bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Y Hà Nội

2017 - 2020: Học hệ Bác sĩ nội trú Nội khoa tại trường ĐHY Hà Nội, được đào tạo về các chuyên ngành: Hô hấp, Tim mạch, Tiêu hóa, Thận – tiết niệu, Cơ xương khớp, Nội tiết, hồi sức cấp cứu,,…

Năm 2019: Hoàn thành bảo vệ luận văn thạc sỹ y học thuộc chuyên ngành hô hấp về đề tài: Ung thư phổi.

Ngoài ra, bác sĩ Đỗ Thị Hồng còn tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn cập nhật kiến thức chuyên môn do Bệnh viện Bạch Mai, các Hội nghị về hô hấp do Hội Hô hấp Việt Nam tổ chức.

Quá trình công tác:

Bác sĩ Đỗ Thị Hồng về công tác tại khoa Nội từ 2020– hiện đang làm việc tại khoa HSCC bệnh viện đa khoa Kinh Bắc II từ năm 2021.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh:

Có kinh nghiệm khám, chữa bệnh các bệnh lý nội khoa, đặc biệt chuyên sâu về lĩnh vực hô hấp. 

 

 

Bài viết mới

Khoa Dược

 • Mô tả

  Khoa Dược được bố trí tại tầng 9 của tòa nhà 10 tầng bao gồm hệ thống kho thuốc, khoa hóa chất, vật tư tiêu hao và Nhà thuốc bệnh viện

 • Khoa Nội soi

 • Mô tả

  Khoa Nội soi nằm tại tầng 2 khu nhà 10 tầng thuận tiện cho việc khám nội soi chẩn đoán bệnh và can thiệp. Khoa được trang bị Hệ thống nội soi dạ dày, đại tràng VIDEO GIF-HQ 170 và GIF – HQ 190 của hãng OLYMPUS Nhật Bản. Khoa có 09 cán bộ nhân viên gồm 04 bác sỹ và 05 KTV, điều dưỡng.

 • Khoa Chẩn đoán hình ảnh

 • Mô tả

  Khoa Chẩn đoán hình ảnh là khoa thế mạnh của Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc được bố trí tại tầng 1 của tòa nhà 10 tầng với các máy móc trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến

 • Khoa Xét nghiệm- Giải phẫu bệnh

 • Mô tả

  Khoa Xét nghiệm- Giải phẫu bệnh nằm tại tầng 2 khu nhà 10 tầng thuận tiện cho việc xét nghiệm chẩn đoán, phục vụ cho khoa khám bệnh và các khoa điều trị nội trú. Khoa được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị cho xét nghiệm huyết học, sinh hóa, vi sinh và giải phẫu bệnh có nguồn gốc xuất sứ từ các nước phát triển(Anh, Mỹ, Nhật Bản, Đức, Italia và Hàn Quốc). Các xét nghiệm đảm bảo độ tin cậy và chính xác cao với sự kiểm tra, ngoại kiểm hàng năm của cơ quan chức năng.

 • Liên chuyên khoa Mắt-TMH-RHM

 • Mô tả

  Liên khoa Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt nằm tại tầng 6 tòa nhà 10 tầng với 30 giường bệnh điều trị các bệnh về chuyên khoa Mắt, TMH, RHM. Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng trẻ trung, nhiệt tình, năng động luôn làm hài lòng người bệnh.

 • Cơ sở 1: BỆNH VIỆN ĐA KHOA KINH BẮC II

  - Địa chỉ: Cánh Đồng Rền - Khu 5 Núi - Phường. Đại Phúc - TP. Bắc Ninh

  - Điện thoại: 0222.3875.313

  - Email: benhvienkinhbac@gmail.com

  - Gọi cấp cứu: 0222.3875.315

  - Giờ làm việc: 07:00 đến 17:00 tất cả các ngày trong tuần

   

  Link liên kết mạng xã hội

  ĐẶT LỊCH KHÁM CHỮA BỆNH

  Quý khách sử dụng dịch vụ Đặt hẹn trực tuyến, xin vui lòng đặt trước ít nhất là 24 giờ trước khi đến khám.

  Đặt lịch khám

  Họ và tên(*)
  Trường bắt buộc

  Số điện thoại
  Invalid Input

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Tuổi(*)
  Trường bắt buộc

  Ngày đặt
  Invalid Input

  Dịch vụ
  Invalid Input

  Chọn chuyên khoa
  Invalid Input

  Nhu cầu khám bệnh(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi yêu cầu

  ĐẶT CÂU HỎI

  Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

  Đặt câu hỏi

  Họ và tên(*)
  Trường bắt buộc

  Số điện thoại
  Invalid Input

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Tuổi(*)
  Trường bắt buộc

  Chọn chuyên khoa
  Invalid Input

  Tiêu đề
  Invalid Input

  Nọi dung(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi yêu cầu

  mess.png

  zalo.png

  call.png