CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH CAO- GIÁ CẢ HỢP LÝ

Chính thức đi vào hoạt động vào ngày 16 tháng 10 năm 2007, Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc với sứ mệnh mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất dành cho người bệnh với chi phí hợp lý, phù hợp với khả năng thanh toán.

Là bệnh viện tư nhân hàng đầu tại tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh thành lân cận phía Bắc, Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Kinh Bắc là địa chỉ tin cậy cho nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị. Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi hiểu rằng: mang lại dịch vụ khám chữa bệnh uy tín nhất, chăm sóc tận tình nhất cùng tinh thần sát cánh cùng người bệnh chính là kim chỉ nam giúp bệnh viện song hành cùng người dân bước tiếp trên con đường phát triển sau này.

Bệnh viện chúng tôi liên tục mạnh dạn đầu tư các máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay như: máy chụp cộng hưởng từ, máy siêu âm màu 4D, máy cắt lớp vi tính, máy tán sỏi bằng laze, dao siêu âm, giường kéo dãn cột sống…. Những loại máy móc hiện đại này sẽ góp phần tầm soát bệnh cũng như điều trị một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, tiện nghi cũng được bệnh viện chúng tôi đầu tư nhằm mang lại điều kiện, không gian thoải mái nhất cho bệnh nhân, góp phần giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Với những yếu tố trên, Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc chúng tôi xây dựng một chính sách giá hợp lý- giá cả đi kèm với chất lượng. Khi khám và điều trị tại Bệnh Viện Kinh Bắc, bệnh nhân sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp hơn rất nhiều so với những bệnh viện tuyến trung ương, không phải chịu cảnh quá tải và chờ đợi. Chỉ với chi phí khám ban đầu tại các phòng khám là 50.000đ, người dân sẽ được các bác sỹ hàng đầu của chúng tôi khám và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất. Mọi chi phí khám chữa bệnh, chi phí xét nghiệm sinh hóa, chi phí chụp chiếu chẩn đoán hình ảnh đều được chúng tôi công khai tại bảng chi phí viện được treo tại sảnh của bệnh viện để người bệnh được biết. Ngoài ra, với những chi phí khác đều được công bố cũng như tư vấn rõ ràng cho bệnh nhân trước khi thực hiện các thủ thuật cũng như chi phí nội viện.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: 02413.856.699