Hưởng ứng, tham gia tích cực các hoạt động thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2023)

Thực hiện kế hoạch số 153 ngày 31/01/2023 của Sở y tế và Kế hoạch số 13 ngày 18/01/2023 của Công đoàn ngành Y tế tỉnh Bắc Ninh về việc tổ chức
Tổ chức giải Kéo co, Nhảy bao bố cướp cờ, Cắm hoa, thi đấu cầu lông, bóng đá Mini nam nữ Chào mừng Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023). Ngay sau khi nhận được các công văn,
Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở Bệnh viện họp và triển khai các Kế hoạch, lựa chọn trên 60 cán bộ, nhân viên và giao nhiệm vụ cho các đội trưởng các môn tham gia thi đấu các môn: Bóng đá Mini nam, kéo co, nhảy ba bố cướp cờ; Các đội đã tích cực luyện tập ngay sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán 2023, thời gian luyện tập vào các buổi chiều sau giờ làm việc; không khí luyện tâp các đội khẩn trương, sôi nổi khí thế; nhìn các vận động viên trán ướt đẫm mồ hôi, lưng áo đã thấm ướt, nhưng các vận động viên thể hiện trên gượng mặt quyết tâm luyện tập để tham gia thi đấu đat kết quả cao nhất.

Ngày 18/2/2023, Bệnh viện đã tham gia thi đấu 2 môn ba bố cướp cờ và kéo co; đội ba bố hoàn thành mục tiêu đề ra; riêng môn kéo co, đội của Bệnh viện lần lượt gặp và vượt qua các đội Đa khoa tỉnh, Lương Tài, và vào bán kết gặp đội Sản nhi và dừng bước trước sự cổ vũ không ngớt của hàng nghìn cổ động viên trên sân trước tih thần thi đấu ngoan cường của các vận động viên Kinh Bắc và đội nhận đồng giải ba. Đối với bóng đá nam Mini, đội của Bệnh viện nằm ở bảng D cùng bảng với các đội: An toàn thực phẩm, Trung tâm Y tế Yên Phong, Trung tâm Bóng đá Quế Võ và Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh.

bongda

Đội bóng đá nam Mini Kinh Bắc ra quân trận đầu gặp đội An toàn thực phẩm

Sau khi sểnh chân để thua trân đầu, ngay lập tức đội đã sinh hoạt rút kinh nghiệm nghiêm túc, Chủ tịch Nguyễn Đăng Trụng đã trực tiếp dự và chỉ đạo 3 vấn đề cần làm ngay: 1. Bổ sung ngay Quy chế luyện tập và thi đấu của đội bóng, ngày tổ chức luyện tập 2 buổi, đảm bảo quân số luyện tập 100%, (trừ trường hợp đặc biệt), 2. Nhờ Huấn luyện viên tổ chức tập luyện theo giáo án của BHL; 3. Tăng cường tính tổ chức kỷ luật trong luyện tập và thi đấu; đề cao tính đoàn kết, và tinh thần thể thao cao thượng và quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo của Bệnh viện ở các trận còn lại. Đây là xung lực, sốc lại đội hình, mỗi trận thi đấu phía trước đều là trận trung kết, mỗi cầu thủ là tuyên truyền viên về hình ảnh của Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc thân thiện, mến khách và hài hòa với khách hàng. Toàn bệnh viện đang hướng và đồng hành cùng đội bóng sẽ đem lại niềm cảm súc vỡ òa cho cán bộ nhân viên trong từng trận đấu phía trước.

Bài và Ảnh

Nguyễn Văn Cường