HÌNH ẢNH KINH BẮC TRONG LÒNG NGƯỜI BỆNH.

Được thành lập từ năm 2007, trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc hiện đã đang và sẽ tiếp tục khẳng định chỗ đứng cũng như sự tin cậy của mình trong long người bệnh.

Từ khi thành lập cho đến nay, bệnh viện mỗi ngày tiếp đón nhiều lượt bệnh nhân tới khám, năm sau cao hơn năm trước. Đặc biệt, năm 2016, lượng bệnh nhân tới khám và điều trị nội trú tại Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc ngày một đông, tăng hơn 150% so với năm trước.

Bệnh viện Kinh Bắc chúng tôi hiện có triển khai chương trình gọi điện hỏi thăm bệnh nhân sau quá trình điều trị nội trú tại Bệnh viện và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Hầu hết bệnh nhân sau quá trình điều trị về sức khỏe ổn định, tiến triển tốt, đến tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sỹ. Được hỏi thăm về mức độ hài lòng khi nằm điều trị tại bệnh viện. 100% bệnh nhân đều trả lời rằng: “ Đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện Kinh Bắc chăm sóc nhiệt tình chu đáo cho bệnh nhân, luôn túc trực, sẵn sàng giúp đỡ và xử lý kịp thời, họ hài lòng và không có điều gì phàn nàn về dịch vụ tại đây”.

Những phản hồi tích cực của bệnh nhân khi điều trị tại viện giúp nhân viên Bệnh Viện Kinh Bắc có thêm niềm vui và động lực phát triển chuyên môn, hăng say làm việc bảo vệ sức khỏe cho người bệnh.

Nhiều bệnh nhân sau quá trình điều trị đã ghi lại cảm xúc và lời cảm ơn của mình gửi đến hòm thư của bệnh viện.

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com