Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc II thực hiện tốt phương châm “Sáng về y đức, sâu về y lý, giỏi về y thuật”

Trang chủ

Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc II thực hiện tốt phương châm “Sáng về y đức, sâu về y lý, giỏi về y thuật”

Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc II thực hiện tốt phương châm “Sáng về y đức, sâu về y lý, giỏi về y thuật”

Là Bệnh viện tư nhân đầu tiên của tỉnh Bắc Ninh đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ được đào tạo tại các Học viện Quân y, Đại học y Hà Nội, Đại học y Hải Phòng và Đại học y Thái Nguyên; năm 2022 số liệu khám chữa bệnh tăng từ 25- 34% so với năm 2021. Năm 2023, mua sắm trang bị mới, máy Xquang chụp nhũ phát hiện sớm ung thư vú; kỹ thuật IV7( Trung tâm hỗ trợ sinh sản hiếm muộn thu thai trong ống nghiệm); phẫu thuật thẩm mỹ; triển khai các phòng khám chuyên khoa thần kinh - hô hấp - xương khớp…

Được sự quan tâm giúp đỡ của tỉnh ủy, HĐND, UBND và các Sở, Ban ngành của tỉnh Bắc Ninh, Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc II được thành lập năm 2007 nằm trên địa bàn khu 5, Phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh với diện tích 3,5 hecta; Bệnh viện đã đầu tư trên 300 tỷ đồng xây dựng trung tâm khám và điều trị 10 tầng, mua sắm trang thiết bị y tế hiện đại từ các nước G7 và Đông Âu; với gần 300 cán bộ nhân viên có trình độ cao, có 78 bác sĩ trong đó có 22 bác sĩ CKI, CK II, thạc sĩ, bác sĩ Nội trú. Thời gian qua, Bệnh viện đã thực hiện nhiều kỹ thuật cao như: Tán sỏi qua da bằng đường hầm nhỏ, tán sỏi bằng ống mềm qua niệu đạo; bóc u sơ tuyến tiền liệt bằng nội soi; mổ thoát vị đĩa đệm, nẹp vít đốt sống, bơm xi măng sinh học đốt sống, mổ u não, chấn thương sọ não, phẫu thuật tuyến giáp, cắt khối tá tụy... Các phẫu thuật này đều do các bác sĩ nội trú, thạc sĩ, BS CKI của Bệnh viện thực hiện đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người bệnh.

Với phương châm phát triển bền vững, ổn định, lâu dài, Bệnh viện luôn coi trọng  đến công tác tuyển dụng, đào tạo và thu hút nhân tài. Hàng năm Bệnh viện cử các Bác sĩ đi học chuyên khoa sâu, học nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và phát triển thêm kỹ thuật mới; thường xuyên giao lưu, học hỏi với các Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện tuyến Trung ương để đổi mới, sáng tạo, phát triển bền vững, ổn định, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tạo thương hiệu trong khu vực. Mặc dù năm 2022 chịu sự tác động của đại dịch Covid-19 và suy thoái kinh tế toàn cầu, nhưng Bệnh viện đã biến nguy thành cơ, cùng với hệ thống Bệnh viện công lập trên địa bàn chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; thực hiện tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh góp phần quan trọng công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; trong năm 2022, số lượt người đến khám: 7.9610; Bệnh nhân vào viện: 8.870; Số ngày điều trị: 43.7777; Số lượt chẩn đoán hình ảnh: 107.902 lượt; Số lượt xét nghiệm: 118.723. Các chỉ số trong khám chữa bệnh, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm năm 2022 đều tăng từ 25- 34% so với năm 2021.

cht

Hệ thống máy Cộng hưởng từ 1.5 Tesla của Siemens trong khám điều trị bệnh

 

Năm 2023, Bệnh viện có thể không tăng giá viện phí, nhưng Bệnh viện thực hiện tốt việc tăng chất lượng khám chữa bệnh để thu hút bệnh nhân đến Bệnh viện khám và điều trị, tạo niềm tin và địa chỉ tin cậy của nhân dân đối với Bệnh viện; Bệnh viện đầu tư trên 30 tỷ đồng để mua máy XQ chụp nhũ để phát hiện ung thư tuyến nhũ sớm góp phần phát triển chuyên khoa Ung bướu; Bệnh viện triển khai kỹ thuật IVF(thụ thai trong ống nghiệm); để thực hiện hiệu quả kỹ thuật này Bệnh viện đã đầu tư 1 Lapo tiên tiến, hiện đại được các nước tiên tiến như Mỹ, Đức đưa vào sử dụng, Bệnh viện cử đội ngũ bác sĩ đào tạo chuyên sâu vô sinh về mô phôi trong thực hiện kỹ thuật này; Triển khai phòng khám chuyên sâu như: Hô hấp, thần kinh, cơ xương khớp, da liễu, do các bác sĩ, thạc sĩ trực tiếp hàng ngày khám tại phòng khám

 

 Với những kết quả, và chủ trương thực hiện thời gian tới, Cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc II sẽ tiếp tục phấn đấu vươn lên để thực hiện ngày càng tốt hơn lời dạy của Bác Hồ: “Lương y phải như từ mẫu” và phương châm “Sáng về y đức, sâu về y lý, giỏi về y thuật”, xứng đáng  là Bệnh viện "Đổi mới, sáng tạo, chuyên nghiệp, đi tắt, đón đầu và chuyên sâu"cũng như niềm tin yêu của nhân dân trong và ngoài tỉnh.

 

 

                                                                                                              Chủ tịch HĐTV

 

 

                                                                                                               Nguyễn Đăng Trụng 

Bài viết mới

Khoa Dược

 • Mô tả

  Khoa Dược được bố trí tại tầng 9 của tòa nhà 10 tầng bao gồm hệ thống kho thuốc, khoa hóa chất, vật tư tiêu hao và Nhà thuốc bệnh viện

 • Khoa Nội soi

 • Mô tả

  Khoa Nội soi nằm tại tầng 2 khu nhà 10 tầng thuận tiện cho việc khám nội soi chẩn đoán bệnh và can thiệp. Khoa được trang bị Hệ thống nội soi dạ dày, đại tràng VIDEO GIF-HQ 170 và GIF – HQ 190 của hãng OLYMPUS Nhật Bản. Khoa có 09 cán bộ nhân viên gồm 04 bác sỹ và 05 KTV, điều dưỡng.

 • Khoa Chẩn đoán hình ảnh

 • Mô tả

  Khoa Chẩn đoán hình ảnh là khoa thế mạnh của Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc được bố trí tại tầng 1 của tòa nhà 10 tầng với các máy móc trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến

 • Khoa Xét nghiệm- Giải phẫu bệnh

 • Mô tả

  Khoa Xét nghiệm- Giải phẫu bệnh nằm tại tầng 2 khu nhà 10 tầng thuận tiện cho việc xét nghiệm chẩn đoán, phục vụ cho khoa khám bệnh và các khoa điều trị nội trú. Khoa được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị cho xét nghiệm huyết học, sinh hóa, vi sinh và giải phẫu bệnh có nguồn gốc xuất sứ từ các nước phát triển(Anh, Mỹ, Nhật Bản, Đức, Italia và Hàn Quốc). Các xét nghiệm đảm bảo độ tin cậy và chính xác cao với sự kiểm tra, ngoại kiểm hàng năm của cơ quan chức năng.

 • Liên chuyên khoa Mắt-TMH-RHM

 • Mô tả

  Liên khoa Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt nằm tại tầng 6 tòa nhà 10 tầng với 30 giường bệnh điều trị các bệnh về chuyên khoa Mắt, TMH, RHM. Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng trẻ trung, nhiệt tình, năng động luôn làm hài lòng người bệnh.

 • Cơ sở 1: BỆNH VIỆN ĐA KHOA KINH BẮC II

  - Địa chỉ: Cánh Đồng Rền - Khu 5 Núi - Phường. Đại Phúc - TP. Bắc Ninh

  - Điện thoại: 0222.3875.313

  - Email: benhvienkinhbac@gmail.com

  - Gọi cấp cứu: 0222.3875.315

  - Giờ làm việc: 07:00 đến 17:00 tất cả các ngày trong tuần

   

  Link liên kết mạng xã hội

  ĐẶT LỊCH KHÁM CHỮA BỆNH

  Quý khách sử dụng dịch vụ Đặt hẹn trực tuyến, xin vui lòng đặt trước ít nhất là 24 giờ trước khi đến khám.

  Đặt lịch khám

  Họ và tên(*)
  Trường bắt buộc

  Số điện thoại
  Invalid Input

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Tuổi(*)
  Trường bắt buộc

  Ngày đặt
  Invalid Input

  Dịch vụ
  Invalid Input

  Chọn chuyên khoa
  Invalid Input

  Nhu cầu khám bệnh(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi yêu cầu

  ĐẶT CÂU HỎI

  Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

  Đặt câu hỏi

  Họ và tên(*)
  Trường bắt buộc

  Số điện thoại
  Invalid Input

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Tuổi(*)
  Trường bắt buộc

  Chọn chuyên khoa
  Invalid Input

  Tiêu đề
  Invalid Input

  Nọi dung(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi yêu cầu

  mess.png

  zalo.png

  call.png