Khoa Nhi - benhvienkinhbac.com.vn

Khoa Nhi

 

Khoa Nhi

 nhi

 

 

 

1. Giới thiệu:

- Khoa Nhi nằm tại tầng 6 khu nhà 10 tầng được bố trí 20 giường bệnh. Khoa được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế phục vụ công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhi và nhi sơ sinh:

+ Lồng ấp sơ sinh

+ Đèn chiếu vàng da

+ Bơm tiêm điện

+ Hệ thống oxy chìm - khí nén, khí hút trung tâm.

+ Máy Monitor theo dõi bệnh nhân 4 và 5 thông số

+ Đèn sưởi sơ sinh.

 

- Khoa có 12 nhân viên gồm 04 bác sỹ, 8 điều dưỡng. Trong đó có 01 bác sỹ nội trú bệnh viện chuyên khoa nhi.

 

2. Các dịch vụ nhi khoa

·         Cung cấp dịch vụ khám và điều trị các bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ

·         Tư vấn chăm sóc sức khỏe trẻ em

·         Khám phát hiện sớm bệnh lý bẩm sinh ở trẻ nhỏ

·         Khám sàng lọc sơ sinh

·         Tư vấn tiêm chủng

3. Các bác sỹ khoa nhi:

 

ThS.BS nội trú nhi khoa

BÙI VĂN ĐỘ

Trưởng khoado

 

Giới thiệu:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt trong lĩnh vực nhi khoa. Thạc sĩ-Bs chuyên khoa cấp I, Bs nội trú Bùi Văn Độ đã trải qua quá trình học tập và công tác tại các Bệnh viện tuyến trung ương như Bệnh viện trường Đại học y dược Thái Nguyên, Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên, Bệnh viện trường đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Nhi Trung Ương, bác sĩ Bùi Văn Độ đã trực tiếp chẩn đoán và điều trị hàng ngàn ca bệnh trong lĩnh vực Nhi khoa.

Trong quá trình công tác bác sĩ Bùi Văn Độ luôn tích cực học tập, tham gia các khóa đào tạo ngắn và dài hạn về lĩnh vực nhi khoa, sản khoa… cập nhật điều trị bệnh nhân covid trẻ em và người lớn để thích ứng với cuộc sống cũng như tình hình khám chữa bệnh trong điều kiện bình thường mới. Trong năm 2021 với tình hình dịch covid 19 diễn biến phức tạp, bác sĩ Bùi Văn Độ đã tình nguyện lên đường vào nam, góp sức kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh. Bác sĩ Bùi Văn Độ cũng tham gia công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh từ khi dich bùng phát đến nay.

Song song với công tác chuyên môn, bác sĩ Bùi Văn Độ còn tham gia vào công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế như tham gia giảng lâm sàng cho các bs chuyên khoa nhi sau đại học, sinh viên trường đại học y, tham gia chuyển giao kĩ thuật y tế cùng các thầy ở các Bệnh viện tuyến Trung Ương cho các cơ sở y tế tuyến huyện, tỉnh. Đồng thời bác sĩ Bùi Văn Độ hàng ngày vẫn cùng các thầy, các đồng nghiệp tham gia các công trình nghiên cứu trong lĩnh vực y khoa, đặc biệt là Nhi khoa để góp sức tìm ra những phương pháp chẩn đoán, điều trị mới, nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh của nền y tế nước nhà.

Quá trình đào tạo:

2009-2020: Sinh viên bác sĩ đa khoa, học viên bác sỹ chuyên khoa cấp I, thạc sĩ, bác sĩ nội trú chuyên ngành Nhi khoa tại các đơn vị: Trường Đại học y dược Thái Nguyên, Bệnh viện trường Đại học y dược Thái Nguyên, Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên, Bệnh viện trường Đại học y Hà Nội, Bệnh viện Nhi Trung Ương. Ngoài ra bác sĩ Bùi Văn Độ tham gia các khóa dào tạo ngắn hạn cập nhật kiến thức chuyên môn do các đơn vị hàng đầu trong và ngoài nước tổ chức như: Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Hội Nhi Khoa Việt Nam, Hội nghị Nhi khoa Việt Mỹ, Hội nghị Nhi khoa toàn quốc…

Quá trình công tác:

Bác sĩ Bùi Văn Độ từng tham gia đào tạo, nghiên cứu đề tài tại các Bệnh viện lớn như Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên, Bệnh viện Nhi Trung Ương tập trung chủ yếu về lĩnh vực nhi khoa…Hiện tại bác sĩ Bùi Văn Độ đang công tác tại khoa Nhi Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc II từ 2021.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh:

Lĩnh vực: Chuyên ngành nhi khoa

Thành tích đạt được:

Tham gia nghiên cứu các đề tài bảo vệ luận văn cao học, luận văn bác sĩ nội trú chuyên ngành nhi khoa: Nguyên nhân và kết quả điều trị vàng da tăng bilirubin gián tiếp ở trẻ sơ sinh.

Có một số nghiên cứu được công bố và đăng trên tạp trí nhi khoa Việt Nam

Bằng khen của chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng-Bình Dương

Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương

Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh

Tham gia hiến máu nhân đạo 18 lần và nhận nhiều bằng khen của hội huyết học Việt Nam

Bài viết mới

Khoa Dược

 • Mô tả

  Khoa Dược được bố trí tại tầng 9 của tòa nhà 10 tầng bao gồm hệ thống kho thuốc, khoa hóa chất, vật tư tiêu hao và Nhà thuốc bệnh viện

 • Khoa Nội soi

 • Mô tả

  Khoa Nội soi nằm tại tầng 2 khu nhà 10 tầng thuận tiện cho việc khám nội soi chẩn đoán bệnh và can thiệp. Khoa được trang bị Hệ thống nội soi dạ dày, đại tràng VIDEO GIF-HQ 170 và GIF – HQ 190 của hãng OLYMPUS Nhật Bản. Khoa có 09 cán bộ nhân viên gồm 04 bác sỹ và 05 KTV, điều dưỡng.

 • Khoa Chẩn đoán hình ảnh

 • Mô tả

  Khoa Chẩn đoán hình ảnh là khoa thế mạnh của Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc được bố trí tại tầng 1 của tòa nhà 10 tầng với các máy móc trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến

 • Khoa Xét nghiệm- Giải phẫu bệnh

 • Mô tả

  Khoa Xét nghiệm- Giải phẫu bệnh nằm tại tầng 2 khu nhà 10 tầng thuận tiện cho việc xét nghiệm chẩn đoán, phục vụ cho khoa khám bệnh và các khoa điều trị nội trú. Khoa được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị cho xét nghiệm huyết học, sinh hóa, vi sinh và giải phẫu bệnh có nguồn gốc xuất sứ từ các nước phát triển(Anh, Mỹ, Nhật Bản, Đức, Italia và Hàn Quốc). Các xét nghiệm đảm bảo độ tin cậy và chính xác cao với sự kiểm tra, ngoại kiểm hàng năm của cơ quan chức năng.

 • Liên chuyên khoa Mắt-TMH-RHM

 • Mô tả

  Liên khoa Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt nằm tại tầng 6 tòa nhà 10 tầng với 30 giường bệnh điều trị các bệnh về chuyên khoa Mắt, TMH, RHM. Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng trẻ trung, nhiệt tình, năng động luôn làm hài lòng người bệnh.

 • Cơ sở 1: BỆNH VIỆN ĐA KHOA KINH BẮC II

  - Địa chỉ: Cánh Đồng Rền - Khu 5 Núi - Phường. Đại Phúc - TP. Bắc Ninh

  - Điện thoại: 0222.3875.313

  - Email: benhvienkinhbac@gmail.com

  - Gọi cấp cứu: 0222.3875.315

  - Giờ làm việc: 07:00 đến 17:00 tất cả các ngày trong tuần

   

  Link liên kết mạng xã hội

  ĐẶT LỊCH KHÁM CHỮA BỆNH

  Quý khách sử dụng dịch vụ Đặt hẹn trực tuyến, xin vui lòng đặt trước ít nhất là 24 giờ trước khi đến khám.

  Đặt lịch khám

  Họ và tên(*)
  Trường bắt buộc

  Số điện thoại
  Invalid Input

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Tuổi(*)
  Trường bắt buộc

  Ngày đặt
  Invalid Input

  Dịch vụ
  Invalid Input

  Chọn chuyên khoa
  Invalid Input

  Nhu cầu khám bệnh(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi yêu cầu

  ĐẶT CÂU HỎI

  Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

  Đặt câu hỏi

  Họ và tên(*)
  Trường bắt buộc

  Số điện thoại
  Invalid Input

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Tuổi(*)
  Trường bắt buộc

  Chọn chuyên khoa
  Invalid Input

  Tiêu đề
  Invalid Input

  Nọi dung(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi yêu cầu

  mess.png

  zalo.png

  call.png