Tin tức - benhvienkinhbac.com.vn

Trang chủ»Tin tức - Sự kiện

Tin tức

Phẫu thuật thành công bệnh nhân chấn thương sọ não nặng do tai nạn giao thông

17/03/2023 - 15:40
 • Mô tả

  Bệnh nhân Nguyễn Văn C. 51 tuổi ở Bồng Lai, Quế Võ, Bắc Ninh trên đường về đã tự ngã, đầu đập xuống đường, Bệnh viện Kinh Bắc II đã chụp CT Scaner cho kết quả: Khối máu tụ lớn dưới màng cứng vùng trán- đỉnh- thái dương trái, tụ máu dưới màng cứng thùy trán phải lan vào dọc liềm đai não, xuất huyết dưới nhện, dập não vùng trán hai bên. Bệnh nhân đã được hội chẩn và chỉ định phẫu thuật cấp cứu. Sau gần 3 giờ đồng hồ, ê kíp đã phẫu thuật thành công cầm máu, lấy hết khối máu tụ cứu sống người bệnh, sau 10 ngày điều trị tích cực bệnh nhân đã ổn định, có thể tự ngồi dậy, đi lại có sự hỗ trợ của gia đình; các chỉ số xét nghiệm, chụp chiếu kết quả đã ổn định lại bình thường.

 • Hưởng ứng, tham gia tích cực các hoạt động thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

 • Mô tả

   Thực hiện kế hoạch số 153 ngày 31/01/2023 của Sở y tế và Kế hoạch số 13 ngày 18/01/2023 của Công đoàn ngành Y tế tỉnh Bắc Ninh về việc tổ chức
  Tổ chức giải Kéo co, Nhảy bao bố cướp cờ, Cắm hoa, thi đấu cầu lông, bóng đá Mini nam nữ Chào mừng Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023)

 • Hiến máu là nghĩa cử cao đẹp của đội ngũ y bác sĩ ngành y

  20/02/2023 - 16:01
 • Mô tả

  Sáng nay, tại Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc II là địa điểm thứ tám trong chương trình hiến máu toàn quốc dịp 27/2/2023; dự và chỉ đạo có lãnh đạo Sở y tế, Trung tâm huyết học truyền máu Trung ương đã tổ chức khai mạc và tiến hành hiến máu cho trên 120 tình nguyện viên là các y bác sĩ của các Bệnh viện và Phòng khám trên địa bàn tỉnh, gồm: Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc II, Bệnh viện Đa khoa Thiện Nhân, Phòng khám Hoàn Mỹ, Phòng khám Thiện Nhân, Phòng khám An Bình, Bệnh viện Mắt Sông cầu và một số tình nguyện viên là sinh viên các trường trên địa bàn.

 • Bài viết mới

  Khoa Dược

 • Mô tả

  Khoa Dược được bố trí tại tầng 9 của tòa nhà 10 tầng bao gồm hệ thống kho thuốc, khoa hóa chất, vật tư tiêu hao và Nhà thuốc bệnh viện

 • Khoa Nội soi

 • Mô tả

  Khoa Nội soi nằm tại tầng 2 khu nhà 10 tầng thuận tiện cho việc khám nội soi chẩn đoán bệnh và can thiệp. Khoa được trang bị Hệ thống nội soi dạ dày, đại tràng VIDEO GIF-HQ 170 và GIF – HQ 190 của hãng OLYMPUS Nhật Bản. Khoa có 09 cán bộ nhân viên gồm 04 bác sỹ và 05 KTV, điều dưỡng.

 • Khoa Chẩn đoán hình ảnh

 • Mô tả

  Khoa Chẩn đoán hình ảnh là khoa thế mạnh của Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc được bố trí tại tầng 1 của tòa nhà 10 tầng với các máy móc trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến

 • Khoa Xét nghiệm- Giải phẫu bệnh

 • Mô tả

  Khoa Xét nghiệm- Giải phẫu bệnh nằm tại tầng 2 khu nhà 10 tầng thuận tiện cho việc xét nghiệm chẩn đoán, phục vụ cho khoa khám bệnh và các khoa điều trị nội trú. Khoa được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị cho xét nghiệm huyết học, sinh hóa, vi sinh và giải phẫu bệnh có nguồn gốc xuất sứ từ các nước phát triển(Anh, Mỹ, Nhật Bản, Đức, Italia và Hàn Quốc). Các xét nghiệm đảm bảo độ tin cậy và chính xác cao với sự kiểm tra, ngoại kiểm hàng năm của cơ quan chức năng.

 • Liên chuyên khoa Mắt-TMH-RHM

 • Mô tả

  Liên khoa Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt nằm tại tầng 6 tòa nhà 10 tầng với 30 giường bệnh điều trị các bệnh về chuyên khoa Mắt, TMH, RHM. Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng trẻ trung, nhiệt tình, năng động luôn làm hài lòng người bệnh.

 • Cơ sở 1: BỆNH VIỆN ĐA KHOA KINH BẮC II

  - Địa chỉ: Cánh Đồng Rền - Khu 5 Núi - Phường. Đại Phúc - TP. Bắc Ninh

  - Điện thoại: 0222.3875.313

  - Email: benhvienkinhbac@gmail.com

  - Gọi cấp cứu: 0222.3875.315

  - Giờ làm việc: 07:00 đến 17:00 tất cả các ngày trong tuần

   

  Link liên kết mạng xã hội

  ĐẶT LỊCH KHÁM CHỮA BỆNH

  Quý khách sử dụng dịch vụ Đặt hẹn trực tuyến, xin vui lòng đặt trước ít nhất là 24 giờ trước khi đến khám.

  Đặt lịch khám

  Họ và tên(*)
  Trường bắt buộc

  Số điện thoại
  Invalid Input

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Tuổi(*)
  Trường bắt buộc

  Ngày đặt
  Invalid Input

  Dịch vụ
  Invalid Input

  Chọn chuyên khoa
  Invalid Input

  Nhu cầu khám bệnh(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi yêu cầu

  ĐẶT CÂU HỎI

  Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

  Đặt câu hỏi

  Họ và tên(*)
  Trường bắt buộc

  Số điện thoại
  Invalid Input

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Tuổi(*)
  Trường bắt buộc

  Chọn chuyên khoa
  Invalid Input

  Tiêu đề
  Invalid Input

  Nọi dung(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi yêu cầu

  mess.png

  zalo.png

  call.png