Hưởng ứng, tham gia tích cực các hoạt động thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Trang chủ

Hưởng ứng, tham gia tích cực các hoạt động thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

 

Hưởng ứng, tham gia tích cực các hoạt động thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2023)

          Thực hiện kế hoạch số 153 ngày 31/01/2023 của Sở y tế và Kế hoạch số 13 ngày 18/01/2023 của Công đoàn ngành Y tế tỉnh Bắc Ninh về việc tổ chức
Tổ chức giải Kéo co, Nhảy bao bố cướp cờ, Cắm hoa, thi đấu cầu lông, bóng đá Mini nam nữ Chào mừng Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023). Ngay sau khi nhận được các công văn,
Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở Bệnh viện họp và triển khai các Kế hoạch, lựa chọn trên 60 cán bộ, nhân viên và giao nhiệm vụ cho các đội trưởng các môn tham gia thi đấu các môn: Bóng đá Mini nam, kéo co, nhảy ba bố cướp cờ; Các đội đã tích cực luyện tập ngay sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán 2023, thời gian luyện tập vào các buổi chiều sau giờ làm việc; không khí luyện tâp các đội khẩn trương, sôi nổi khí thế; nhìn các vận động viên trán ướt đẫm mồ hôi, lưng áo đã thấm ướt, nhưng các vận động viên thể hiện trên gượng mặt quyết tâm luyện tập để tham gia thi đấu đat kết quả cao nhất.

          Ngày 18/2/2023, Bệnh viện đã tham gia thi đấu 2 môn ba bố cướp cờ và kéo co; đội ba bố hoàn thành mục tiêu đề ra; riêng môn kéo co, đội của Bệnh viện lần lượt gặp và vượt qua các đội Đa khoa tỉnh, Lương Tài, và vào bán kết gặp đội Sản nhi và dừng bước trước sự cổ vũ không ngớt của hàng nghìn cổ động viên trên sân trước tih thần thi đấu ngoan cường của các vận động viên Kinh Bắc và đội nhận đồng giải ba. Đối với bóng đá nam Mini, đội của Bệnh viện nằm ở bảng D cùng bảng với các đội: An toàn thực phẩm, Trung tâm Y tế Yên Phong, Trung tâm Bóng đá Quế Võ và Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh.

bongda

 

 

Đội bóng đá nam Mini Kinh Bắc ra quân trận đầu gặp đội An toàn thực phẩm

 

Sau khi sểnh chân để thua trân đầu, ngay lập tức đội đã sinh hoạt rút kinh nghiệm nghiêm túc, Chủ tịch Nguyễn Đăng Trụng đã trực tiếp dự và chỉ đạo 3 vấn đề cần làm ngay: 1. Bổ sung ngay Quy chế luyện tập và thi đấu của đội bóng, ngày tổ chức luyện tập 2 buổi, đảm bảo quân số luyện tập 100%, (trừ trường hợp đặc biệt), 2. Nhờ Huấn luyện viên tổ chức tập luyện theo giáo án của BHL; 3. Tăng cường tính tổ chức kỷ luật trong luyện tập và thi đấu; đề cao tính đoàn kết, và tinh thần thể thao cao thượng và quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo của Bệnh viện ở các trận còn lại. Đây là xung lực, sốc lại đội hình, mỗi trận thi đấu phía trước đều là trận trung kết, mỗi cầu thủ là tuyên truyền viên về hình ảnh của Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc thân thiện, mến khách và hài hòa với khách hàng. Toàn bệnh viện đang hướng và đồng hành cùng đội bóng sẽ đem lại niềm cảm súc vỡ òa cho cán bộ nhân viên trong từng trận đấu phía trước.

 

                                                                                                             Bài và Ảnh

 

                                                                                                          Nguyễn Văn Cường

Bài viết mới

Khoa Dược

 • Mô tả

  Khoa Dược được bố trí tại tầng 9 của tòa nhà 10 tầng bao gồm hệ thống kho thuốc, khoa hóa chất, vật tư tiêu hao và Nhà thuốc bệnh viện

 • Khoa Nội soi

 • Mô tả

  Khoa Nội soi nằm tại tầng 2 khu nhà 10 tầng thuận tiện cho việc khám nội soi chẩn đoán bệnh và can thiệp. Khoa được trang bị Hệ thống nội soi dạ dày, đại tràng VIDEO GIF-HQ 170 và GIF – HQ 190 của hãng OLYMPUS Nhật Bản. Khoa có 09 cán bộ nhân viên gồm 04 bác sỹ và 05 KTV, điều dưỡng.

 • Khoa Chẩn đoán hình ảnh

 • Mô tả

  Khoa Chẩn đoán hình ảnh là khoa thế mạnh của Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc được bố trí tại tầng 1 của tòa nhà 10 tầng với các máy móc trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến

 • Khoa Xét nghiệm- Giải phẫu bệnh

 • Mô tả

  Khoa Xét nghiệm- Giải phẫu bệnh nằm tại tầng 2 khu nhà 10 tầng thuận tiện cho việc xét nghiệm chẩn đoán, phục vụ cho khoa khám bệnh và các khoa điều trị nội trú. Khoa được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị cho xét nghiệm huyết học, sinh hóa, vi sinh và giải phẫu bệnh có nguồn gốc xuất sứ từ các nước phát triển(Anh, Mỹ, Nhật Bản, Đức, Italia và Hàn Quốc). Các xét nghiệm đảm bảo độ tin cậy và chính xác cao với sự kiểm tra, ngoại kiểm hàng năm của cơ quan chức năng.

 • Liên chuyên khoa Mắt-TMH-RHM

 • Mô tả

  Liên khoa Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt nằm tại tầng 6 tòa nhà 10 tầng với 30 giường bệnh điều trị các bệnh về chuyên khoa Mắt, TMH, RHM. Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng trẻ trung, nhiệt tình, năng động luôn làm hài lòng người bệnh.

 • Cơ sở 1: BỆNH VIỆN ĐA KHOA KINH BẮC II

  - Địa chỉ: Cánh Đồng Rền - Khu 5 Núi - Phường. Đại Phúc - TP. Bắc Ninh

  - Điện thoại: 0222.3875.313

  - Email: benhvienkinhbac@gmail.com

  - Gọi cấp cứu: 0222.3875.315

  - Giờ làm việc: 07:00 đến 17:00 tất cả các ngày trong tuần

   

  Link liên kết mạng xã hội

  ĐẶT LỊCH KHÁM CHỮA BỆNH

  Quý khách sử dụng dịch vụ Đặt hẹn trực tuyến, xin vui lòng đặt trước ít nhất là 24 giờ trước khi đến khám.

  Đặt lịch khám

  Họ và tên(*)
  Trường bắt buộc

  Số điện thoại
  Invalid Input

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Tuổi(*)
  Trường bắt buộc

  Ngày đặt
  Invalid Input

  Dịch vụ
  Invalid Input

  Chọn chuyên khoa
  Invalid Input

  Nhu cầu khám bệnh(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi yêu cầu

  ĐẶT CÂU HỎI

  Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

  Đặt câu hỏi

  Họ và tên(*)
  Trường bắt buộc

  Số điện thoại
  Invalid Input

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Tuổi(*)
  Trường bắt buộc

  Chọn chuyên khoa
  Invalid Input

  Tiêu đề
  Invalid Input

  Nọi dung(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi yêu cầu

  mess.png

  zalo.png

  call.png