Cơ sở vật chất- Trang thiết bị

Trang chủ»Giới thiệu»Cơ sở vật chất- Trang thiết bị

Cơ sở vật chất- Trang thiết bị

Cơ sở vật chất, Trang thiết bị tại Bệnh viện Đa Khoa Kinh Bắc II

Tọa lạc trên diện tích 3,5 ha, cạnh đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn, Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc II có mục tiêu trở thành bệnh viện ngoài công lập lớn nhất các tỉnh phía đông bắc thu hút khách hàng trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Với phương châm làm hài lòng tất cả người bệnh và khách hàng, Bệnh viện luôn cố gắng đổi mới, cải tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để xứng đáng là địa chỉ hồng cho người bệnh.

Không gian thiết kế theo mô hình Bệnh viện “Xanh-Sạch-Đẹp”

Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc II quy mô 300 giường bệnh, Giai đoạn đầu triển khai 200 giường với 9 khoa lâm sàng và 3 khoa cận lâm sàng. Bệnh viện được thiết kế xây dựng theo mô hình “Xanh - sạch - đep”. Tòa nhà chính 10 tầng được bao quanh bởi khuôn viên xanh mát với hơn 300 loại cây ăn quả, cây cảnh với hồ điều hòa kết hợp ghế đá công viên, sân vườn, sân bóng cỏ nhân tạo. Sau các buổi điều trị, bệnh nhân có thể vui chơi, dạo mát bên hồ cá với hàng cây ăn trái xanh mướt. Tại đây người bệnh/khách hàng được tiếp cận mô hình dịch vụ nhanh chóng, chu đáo. BHYT thông tuyến không cần chuyển viện, khám chữa bệnh bảo lãnh các loại thẻ bảo hiểm phi nhân thọ, dịch vụ chăm sóc khách hàng tiện lợi, không phải chờ đợi lâu, không cần tìm người thân quen giúp đỡ. Đặc biệt là không có tình trạng vòi vĩnh, gây khó khăn và nhận tiền bồi dưỡng của nhân viên y tế.

cong vien

Cổng bệnh viện đa khoa Kinh Bắc II

mat truoc

Mặt trước tòa nhà 10 tầng

23155094 875764955905927 3398940576866029273 o

Một phần Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc II  nhìn từ trên cao năm 2018

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ

Là bệnh viện đa khoa với 12 khoa và 3 đơn nguyên, Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc II đầu tư các chuyên khoa đồng bộ với hệ thống phòng cấp cứu, phòng khám, phòng thủ thuật, phòng mổ, phòng họp, hội trường được thiết kế khoa học, đầy đủ tiện nghi.

Hệ thống phòng bệnh nội trú bao gồm phòng lớn, phòng nhỏ, phòng theo yêu cầu (phòng VIP) được trang bị đầy đủ quạt mát, rèm che, điều hòa nhiệt độ và vệ sinh khép kín. Riêng phòng theo yêu cầu có thêm đồ dùng, tiện nghi sinh hoạt theo mô hình khách sạn với các thiết bị: ti vi, tủ lạnh, bàn ghế uống nước, giường tủ, nước nóng, wifi và chế độ ăn, quần áo, chăn ga, gối riêng biệt đảm bảo vệ sinh sạch sẽ có đội ngũ điều dưỡng và hộ lý chăm sóc 24/24h.

phong vip 1

phong vip 2 phong vip 3

Một số hình ảnh phòng theo yêu cầu( phòng VIP)

giao ban

Phòng giao ban bệnh viện

hoi truong

Hội trường lớn với 200 ghế ngồi

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Toàn bộ trang thiết bị, máy móc y tế tại bệnh viện đa khoa Kinh Bắc đều được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu về sản xuất thiết bị y tế như Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc... đảm bảo hỗ trợ tối đa cho bác sỹ phát hiện bệnh lý chính xác, hạn chế các thủ thuật không cần thiết, từ đó đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Về chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc II trang bị máy cộng hưởng Từ 1.5T, máy chụp CT Scanner 128 dãy, máy chụp CT Scanner 32 dãy, máy chụp X – quang kỹ thuật số, máy siêu âm Doppler màu 4D ClearVue 650 (Mỹ).

cong huong tuMáy Cộng Hưởng Từ 1.5T (SIEMENS) Đức

cht

Máy chụp CT 32 dãy (SIEMENS) Đức

ct 128

Máy chụp CT Scanner 128 dãy Revolution EVO ( Mỹ)

ct32 Máy chụp CT 32 dãy (SIEMENS) Đức

xquang

Máy X- quang kỹ thuật số RADspeedfit ( Nhật Bản)

sa

Máy siêu âm Doppler màu 4D ClearVue 650 (Mỹ).

loang xuong

Máy đo độ loãng xương đa điểm GE của Hàn Quốc

Về thăm dò chức năng: Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc II sở hữu Dàn máy nội soi tiêu hoá VIDEO cao cấp GIF HQ190 Olympus Nhật Bản, máy điện tim 6 cần Nihon Kohden ECG – 1250K, máy đo độ loãng xương đa điểm Asia GE (Hàn Quốc).

ns tieu hoa

Dàn máy nội soi tiêu hoá VIDEO cao cấp GIF HQ190 Olympus Nhật Bản

Về xét nghiệm – Giải phẫu bệnh: Bệnh viện trang bị máy xét nghiệm sinh hoá tự động AU 480 ( Nhật), máy xét nghiệm miễn dịch tự động Access2 (Mỹ), Máy xét nghiệp đông máu tự động CS-1600 ( Nhật), Máy phân tích nước tiểu 11 thông số LabUReader Plus (Hunggari). Bộ xét nghiệm giải phẫu bệnh của Nhật + Đức; Dàn máy xét nghiệm đo tải lượng virus (SASR_CoV2) Seegene STARlet của Mỹ.

hh

Máy xét nghiệm huyết học tự động đếm Laser

sh

Máy xét nghiệm sinh hoá tự động AU 480 ( Nhật)

dm

Máy xét nghiệp đông máu tự động CS-1600 ( Nhật)

md

Máy xét nghiệm miễn dịch tự động Access2 (Mỹ)

nt

Máy xét nghiệm nước tiểu 10 thông số LabUReader Plus (Hunggari)

tc

Máy tách chiết ARN Seegene STARlet của Mỹ

pcr

Máy Realtime-PCR CFX96 Dx (Singapor)

gpb

Máy cắt tiêu bản xét nghiệm giải phẫu bệnh HM 325 của Đức

Các phòng mổ: Với hệ thống thông khí áp lực dương đảm bảo giảm thiểu tối đa nhiễm khuẩn bệnh viện. Máy gây mê kèm thở Carestation 620 (Mỹ); Bàn mổ đa năng điện thủy lực  T800.2 ( Mỹ); Hệ thống máy tán sỏi nội soi bằng laze SphinxJr  (Đức).

pm

Phòng mổ hiện đại tại Bệnh viện Đa khoa Kinh Băc II